Cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực có liên quan đến Tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.


Qua Website này chúng tôi muốn chuyển đến Quý khách hàng một số thông tin chính từ Công ty như sau:

1. Nguyên tắc làm việc của GOLDSUN LAW GROUP:

Tôn trọng khách hàng, lấy thực hiện bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng cũng như là mục tiêu để bảo vệ các lợi ích của chính Công ty mình. Qua đó giữ được uy tín của Công ty và khách hàng sẽ hài lòng, tin tưởng với kết quả dịch vụ do chúng tôi mang lại;

2. Phương châm làm việc của GOLDSUN LAW GROUP:


 "CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ"


3. Đến với chúng tôi:

Quý khách hàng sẽ được làm việc với nhóm Luật sư, Đấu giá viên, Công chứng viên và các Chuyên gia kinh tế (kế toán, tài chính, tín dụng, ngân hàng, cho thuê tài chính) nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Bằng những kỹ năng của những Luật sư, Đấu giá viên, Công chứng viên có kinh nghiệm, Dịch vụ của chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng và kịp thời vụ việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Với mức phí hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng liên quan đến Doanh nghiệp như: Tư vấn; Tham gia Tranh tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng (Toà án, Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra) và Đại diện theo uỷ quyền cho Doanh nghiệp, cá nhân,...v v.

Xin trân trọng cảm ơn!
 

Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc
Luật sư Lê Tuấn Hải


 
Dịch vụ nổi bật