Công chứng Goldsun

Thủ tục công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở

Goldsun Law Group xin trân trọng giới thiệu một trong số các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, đó là Công chứng Goldsun được thể hiện thông qua 5 tổ chức công chứng thành viên và nhiều tổ chức liên kết tại nhiều tỉnh Miền Bắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực cho khách hàng .

Dịch vụ Đất đai của Goldsun Law Group

Dịch vụ của Goldsun Law Group trong lĩnh vực Luật đất đai

Trong xã hội Việt Nam ngày nay, giá trị quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở thường là lớn nhất trong khối tài sản chung của mỗi gia đình. Các quan hệ pháp luật đất đai thường được điều chỉnh bởi những quy định chặt chẽ của pháp luật có liên quan đến nhiều văn bản pháp luật khách nhau.

Chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà và quyền sử dụng đất

Goldsun Law Group tổ chức thống nhất, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Khai nhận/ phân chia di sản thừa kế

Thủ tục công chứng yêu cầu khai nhận/phân chia di sản thừa kế

Để thuận tiện cho việc ký kết và tránh mất thời gian của quý khách, chúng tôi xin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để công chứng yêu cầu khai nhận hoặc phân chia di sản thừa kế.

Thủ tục mua bán/ tặng cho ô tô

Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán; tặng cho ô tô

Để thuận tiện cho việc ký kết và tránh mất thời gian đi lại, chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để công chứng hợp đồng mua bán; tặng cho xe ô tô.

Thủ tục hồ sơ công chứng hợp đồng thuê nhà

Thủ tục hồ sơ công chứng hợp đồng thuê nhà

Để thuận tiện cho việc ký kết và tránh mất thời gian đi lại, chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để công chứng hợp đồng thuê nhà.

Thủ tục ký thế chấp

Thủ tục công chứng hợp đồng thế chấp nhà

Chúng tôi xin hướng dẫn nội dung danh mục hồ sơ giúp quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đi công chứng hợp đồng thế chấp nhà, quyền sử dụng đất, tránh mất thời gian vào công việc chuẩn bị.

Chuyển

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Trong các giao dịch, hợp đồng về dân sự, kinh tế, đất đai thì việc chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất phải triệt để tuân thủ những các quy định của pháp luật về hợp đồng, về lĩnh vực đất đai, sở hữu chung,...

 
Dịch vụ nổi bật