Đấu giá tài sản Goldsun

Ký kết hợp đồng bán đấu giá tài sản

Khi tham gia bán đấu giá tài sản, các bên tham gia ký kết hợp đồng bán đấu giá tài sản theo các trường hợp được xác định về chủ thể theo quy định của pháp luật.

Đấu giá tài sản Goldsun

Nguyên tắc bán đấu giá tài sản

Việc tổ chức bán đấu giá phải được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính khách quan, bình đẳng, công khai.

Đấu giá tài sản Goldsun

Niêm yết, thông báo công khai việc bán đấu giá tài sản

Trước khi tiến hành bán đấu giá tài sản, tổ chức bán đấu giá phải niêm yết việc bán đấu giá theo quy định của pháp luật về nơi tổ chức, về thời hạn, số lần thông báo.

Đấu giá tài sản Goldsun

Giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người trúng đấu giá

GOLDSUNLAW GROUP xin giới thiệu về việc giao đất, cấp giấy chứng nhận cho người trúng đấu giá để bạn đọc nắm được.

Đấu giá tài sản Goldsun

Tổ chức đấu giá

GOLDSUNLAW GROUP xin trân trọng giới thiệu về tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, một trong các dịch vụ nổi bật của chúng tôi để bạn đọc nắm được.

Công chứng Goldsun

Thủ tục công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở

Goldsun Law Group xin trân trọng giới thiệu một trong số các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, đó là Công chứng Goldsun được thể hiện thông qua 5 tổ chức công chứng thành viên và nhiều tổ chức liên kết tại nhiều tỉnh Miền Bắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực cho khách hàng .

Miễn thuế thu nhập cá nhân

Các trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân

Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản giữa: Vợ với chồng; cha đẻ, mẹ đẻ với con đẻ; cha nuôi, mẹ nuôi với con nuôi; cha chồng, mẹ chồng với con dâu; cha vợ, mẹ vợ với con rể; ông nội, bà nội với cháu nội; ông ngoại, bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị em ruột với nhau.

Cách thức giải quyết tranh chấp đất để thực hiện yêu cầu cấp “bìa đỏ”

Cách thức giải quyết tranh chấp đất để thực hiện yêu cầu cấp “bìa đỏ”

Goldsunlaw Group là nơi hội tụ những luật sư giỏi, là nơi tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Đầu tư, Kế toán, Đất đai,...

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Chuyển nhượng Quyền sử dụng đất khi chưa có “bìa đỏ”

Người sử dụng đất được chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi có đủ các điều kiện, tuy nhiên vì lý do nào đó khi chưa đủ điều kiện mà cần chuyển nhượng thì làm thế nào, Goldsunlaw Group sẽ tư vẫn giúp bạn giải quyết trong các tình huống thực tế. Sau đây xin dẫn chứng cụ thể.

 
Dịch vụ nổi bật