Bạn gái Bae Yong Joon là con nhà trâm anh thế phiệt

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 19:47 - Người đăng bài viết: admin
Bạn gái Bae Yong Joon là con nhà trâm anh thế phiệt

Bạn gái Bae Yong Joon là con nhà trâm anh thế phiệt

Cô là con gái của phó chủ tịch tập đoàn Công nghiệp LS và tốt nghiệp đại học Syracuse.

Mới đây một tờ báo Nhật đưa tin Bae Yong Joon đang hẹn hò với một cô gái không làm trong ngành giải trí. Chỉ vài ngày sau khi thông tin được lan rộng, báo chí Hàn nhanh chóng tìm ra tung tích cô gái bí ẩn này.

Daily Sports đưa tin vào ngày 24/12, bạn gái của ngôi sao Bản tình ca mùa đông là Goo So Hee, con gái thứ hai của phó chủ tịch Goo Ja Gyoon của tập đoàn LS  (không phải là con gái của chủ tịch một tập đoàn ở Hàn Quốc như tin đồn trước đây). Mối quan hệ này kéo dài ít nhất được ba tháng.

1-9245-1387855452.jpg

Bạn gái của Yong Joon là Goo So Hee, con gái thứ hai của phó chủ tịch tập đoàn LS. Ảnh: SP.

Goo So Hee sinh năm 1986, năm nay 27 tuổi và kém Bae Yong Joon 14 tuổi. Cô tốt nghiệp chuyên ngành marketing của đại học Syracuse và đang theo học khóa học Thương mại quốc tế của đại học Hàn Quốc. Cha So Hee trở thành Phó chủ tịch tập đoàn LS từ nửa cuối năm 2010 và đảm nhiệm chức vụ này cho đến nay.

Đại diện phái Bae Yong Joon không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin trên. Họ cho biết: "Bạn gái anh ấy là một người bình thường, để bảo vệ cuộc sống riêng tư của cô ấy chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ điều gì. Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là hy vọng mọi người ủng hộ mối quan hệ này.

2-9895-1387855452.jpg

Phía Bae Yong Joon hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người về mối quan hệ này. Ảnh: SP.

Gấu Con


Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật