Bạn trai ôm Ái Phương bật khóc giữa đồng cỏ

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 19:45 - Người đăng bài viết: admin
Bạn trai ôm Ái Phương bật khóc giữa đồng cỏ

Bạn trai ôm Ái Phương bật khóc giữa đồng cỏ

Nữ ca sĩ và người mẫu Nhật Vũ có những cảnh diễn cực tình cảm trong MV Hai thế giới.
Ngày 23/13/2013, Sau khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị từ hình ảnh đến âm nhạc, chọn lựa trong rất nhiều ca khúc, ca sỹ Ái Phương đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với MV Hai thế giới. Ca khúc Hai thế giới cũng là một sáng tác mới được nhạc sỹ Võ Hoài Phúc tặng riêng cho Ái Phương.

Sau khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị cho sự trở lại từ hình ảnh đến âm nhạc, Ái Phương đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - MV Hai thế giới. Ca khúc cũng là một sáng tác mới được nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tặng riêng cho Ái Phương.

Hai bối cảnh không gian trong music video đã thể hiện được hai tâm trạng của con người, một khung cảnh với đầy kỷ niệm, một chút ngột ngat - một không gian bao la, hoang hoải  hai hình ảnh đối lập đã tạo nên hai thế giới hoàn toàn khác lạ. Tâm trạng và hình ảnh của con người cũng khác.

Nội dung của ca khúc nói về tình cảm của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, chính điều đó đã chia cắt tình cảm của con người thành hai thế giới cách biệt.

Hình ảnh Ái Phương xuất hiện đơn độc giữa cánh đồng với tâm trạng nhân vật là một người cách biệt dương gian với người yêu được Ái Phương thể hiện rất tốt bằng cảm xúc qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt rất có hồn tạo nên sự bí ẩn và ma mị, đúng như tính chất của nhân vật mà Ái Phương thể hiện

Hình ảnh Ái Phương xuất hiện đơn độc giữa cánh đồng được nữ ca sĩ thể hiện rất tốt bằng cảm xúc qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt.

Với sản phẩm âm nhạc mới này, Ái Phương  dần thoát khỏi hình ảnh quen thuộc của các music video trước - nét dịu dàng, sang trọng và nữ tính mà thay vào đó là hình ảnh Ái Phương mộc mạc nhưng cũng khá lạnh cùng với một chút ma mị.

Với sản phẩm âm nhạc mới này, Ái Phương dần thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, sang trọng và nữ tính. Thay vào đó là hình ảnh Ái Phương mộc mạc, khá “lạnh” cùng một chút ma mị.

Ngoài việc thay đổi để tạo sự mới mẻ cho bản thân, Ái Phương còn muốn đem lại một sự mới lạ cho khán giả của mình. Ái Phương đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để suy nghĩ, tìm hiểu ra được điểm chung của bản thân mình và khán giả.
 
MV Hai thế giới, lần đầu tiên Ái Phương hợp tác cùng nam diễn viên, người mẫu Nhật Vũ. Tuy lần đầu hợp tác nhưng diễn viên Nhật Vũ đã có một sự kết hợp vô cùng ăn ý với ca sỹ Ái Phương, góp phần tạo nên sự thành công cho MV lần này.

Lần đầu tiên Ái Phương hợp tác cùng nam diễn viên, người mẫu Nhật Vũ nhưng họ vô cùng ăn ý.

Ca khúc Hai thế giới được nhạc sỹ Nguyễn Dân hoà âm với chất nhạc khá lạ - RnB pha Rock Alternative tạo nên một nét rất riêng. Ca khúc này cũng khá khác về chất nhạc so với những ca khúc trước đây Ái Phương từng thể hiện,  tuy đây không phải là thế mạnh của mình, nhưng vì rất yêu thích ca khúc này nên Ái Phương vẫn muốn thử bằng chính cảm xúc mà nội dung ca khúc muốn truyền tải.

Ca khúc Hai thế giới được nhạc sỹ Nguyễn Dân hoà âm với chất nhạc khá lạ - RnB pha Rock Alternative tạo nên một nét rất riêng. 

MV Hai Thế Giới - Ái Phương

Jessica


Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới
Từ khóa:

tình cảm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật