Loài người bị hạ bệ trong "Dawn of the Planet of the Apes"

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 19:37 - Người đăng bài viết: admin
Loài người bị hạ bệ trong "Dawn of the Planet of the Apes"

Loài người bị hạ bệ trong "Dawn of the Planet of the Apes"

Phần tiếp theo của "Rise of the Planet of the Apes" tung trailer đầu tiên giới thiệu một tương lai khi con người không còn là giống loài mạnh nhất.

Dawn of the Planet of the Apes (tên tiếng Việt: Sự khởi đầu của hành tinh khỉ) là phần tiếp theo của bộ phim Rise of the Planet of the Apes (2011). Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh 15 năm sau, loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong khi đó, loài vượn thông minh được di truyền bởi Caesar (Andy Serkis) đã vươn lên thống trị thế giới và tự tạo một quốc gia của riêng mình.

Tuy nhiên, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau tai họa diệt vong. Một hiệp ước hoà bình mong manh được ký kết, nhưng điều này không tồn tại lâu, đôi bên đẩy nhau đến bờ vực của cuộc chiến nhằm xác định xem ai mới là giống loài xứng đáng làm chủ Trái Đất.

Trailer đầu tiên của Dawn of the Planet of the Apes.

Ở phần hai, Dawn of the Planet of the Apes có nhiều sự thay đổi trong đội ngũ, đáng chú ý là sự gia nhập của đạo diễn Matt Reeves thay cho Rupert Wyatt, tài tử James Franco và nữ diễn viên Freida Pinto đều vắng mặt, thế chỗ là nhiều ngôi sao như Jason Clarke, Keri Russell, Judy Greer, Gary Oldman. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi James Franco không tiếp tục góp mặt.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Dawn of the Planet of the Apes còn khiến khán giả toàn cầu bất ngờ khi tung trailer đầu tiên với hơn 30 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Bộ phim cũng được đầu tư làm định dạng 3D để thỏa sức thể hiện kỹ xảo.

Dawn of the Planet of the Apes (Sự khởi đầu của hành tinh khỉ) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/7/2014.

DawnPlanetApes-2777-1387875341.jpg

Poster Sự khởi đầu của hành tinh khỉ với hình khuôn mặt cận cảnh của Caesar (Andy Serkis).

Thiên Thảo


Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật