Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tan vỡ

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 19:36 - Người đăng bài viết: admin
Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tan vỡ

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tan vỡ

Nam diễn viên bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò cùng cô gái trẻ.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh (36 tuổi) và Angela Baby (24 tuổi) đã chia tay nhau cách đây hai tháng sau gần bốn năm hẹn hò. Hồi tháng 7, cặp sao từng bị đồn tan vỡ vì Huỳnh Hiểu Minh có bồ mới trẻ đẹp hơn. Đến tháng 9, nam diễn viên dẫn bạn gái ra mắt cha mẹ nên tin đồn chia tay tạm lắng xuống.

Tuy nhiên, mới đây, báo chí lại đăng tải hình ảnh Hiểu Minh bí mật hẹn hò gái trẻ vào tuần trước.

huynh-hieu-minh-2956-1387938315.jpg

Huỳnh Hiểu Minh gặp gỡ tình mới trong khách sạn. Cô gái mặc áo đen cổ lông, váy ngắn được cho là trẻ đẹp hơn Angelababy.

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh vốn đang bận quay phim tại Đài Loan bỗng bí mật đến Hong Kong để gặp tình mới. Một nguồn tin tiết lộ đã nhìn thấy hai người nắm tay nhau vào nhà hàng Nhật Bản ăn cơm. Sau khi phát hiện có phóng viên theo đuôi, cả hai lập tức tách ra.

Tuần trước, Angela Baby bỗng viết trên Weibo cá nhân: "Khi bạn nắm chặt không buông một thứ gì đó trong tay, bạn sẽ chỉ có được một thứ mà thôi, nhưng nếu chịu buông tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa hơn". Báo chí bình luận, Baby biết bạn trai thay lòng và đã nhanh chóng vượt qua nỗi đau thất tình.

huynh-hieu-minh-1-5845-1387938316.jpg

Ôn Tâm từng viết "Yêu anh suốt đời suốt kiếp" trên mạng xã hội, bị nghi là bày tỏ tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh.

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh cũng đã được báo chí tìm ra thân phận. Cô gái 22 tuổi tên Ôn Tâm, được mệnh danh là hoa khôi đại học Thâm Quyến, đang đóng một phim ngắn cùng Trịnh Y Kiện, Châu Tú Na ở Hong Kong.

Một người bạn của Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, hai người gặp nhau khi nam diễn viên làm khách tại Liên hoan điện ảnh sinh viên Bắc Kinh. Ôn Tâm chủ động làm quen với Hiểu Minh, đôi bên thường xuyên giữ liên lạc. Tài tử điển trai bị Ôn Tâm thu hút và đã tặng nhiều quà đắt giá cho cô gái trẻ.

Thiên Thảo


Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật