Ưng Đại Vệ thả hồn trong tuyết trắng

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 19:39 - Người đăng bài viết: admin
Ưng Đại Vệ thả hồn trong tuyết trắng

Ưng Đại Vệ thả hồn trong tuyết trắng

Nam ca sĩ vừa nhá hàng cho sự trở lại của mình bằng bộ ảnh lung linh trong tuyết trắng.
Ưng Đại Vệ đã có khá nhiều bản hit từng được giới trẻ yêu mến như: Anh nhớ em nhiều, Nơi mặt trời buông xuống& Trong lần trở lại sắp tới của mình, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả yêu nhạc.

Ưng Đại Vệ đã có khá nhiều bản “hit” từng được giới trẻ yêu mến như: Anh nhớ em nhiều, Nơi mặt trời buông xuống… Trong lần trở lại sắp tới của mình, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả yêu nhạc.

Đúng như bạn nói, Vệ vừa hợp tác với một công ty sản xuất âm nhạc đầy năng lực. Họ đã hoàn toàn thuyết phục được Vệ ở khả năng sản xuất và đường lối phát triển. Công ty đã chọn nhiều bài hát rất hay cho Vệ. Nói đến đây thôi, còn lại Vệ xin được tiết lộ sau nhé!

Sau một thời gian dài tạm gác công việc ca hát, Ưng Đại Vệ vừa quyết định trở lại ca hát với ca khúc mới. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, anh cho biết: "Các bạn sẽ thấy được một Ưng Đại Vệ tràn đầy cảm xúc trong từng câu hát trong lần trở lại này. Vệ nhận thấy những xúc cảm trong mình đang dâng trào nên muốn chia sẻ nó với mọi người bằng giai điệu".

Sắp tới Vệ sẽ cho ra mắt ca khúc Chỉ cần em vui để anh được vui do chính Vệ sáng tác. Ca khúc này dành riêng cho những ai đã từng yêu và đã cảm nhận được sự phai nhạt của tình yêu. Nghe thì buồn vậy nhưng ca khúc sẽ đầy lạc quan và không hề ủy mị nhé!

Anh vừa cho ra mắt ca khúc Chỉ cần em vuiđể anh được vui do chính anh sáng tác như một món quà cho ngày trở lại. Ca khúc này dành riêng cho những ai đã yêu và đã cảm nhận được sự phai nhạt của tình yêu. Giai điệu bài hát nghe thì buồn nhưng ca từ trong bài hát sẽ đầy lạc quan và không hề ủy mị.

Sau khi Chỉ cần em vui để anh được vui được phát hành online, Vệ sẽ tung MV của ca khúc cùng một bạn diễn đặc biệt. Đó là một Á hậu điện ảnh khá xinh đẹp và nổi tiếng.

Sau khi Chỉ cần em vui để anh được vui được phát hành online, nam ca sĩ đang trong quá trình hoàn thành MV ca khúc cùng một bạn diễn đặc biệt là một Á hậu điện ảnh khá xinh đẹp và nổi tiếng. Đồng thời Ưng Đại Vệ cũng bật mí anh vừa hợp tác với một công ty sản xuất âm nhạc để thuận tiện cho việc ca hát sau này.

Bài hát Chỉ Cần Em Vui Để Anh Được Vui - Ưng Đại Vệ

Jessica


Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới
Từ khóa:

trở lại, lung linh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật