Paris Hilton tuyên bố “từ mặt” Lindsay Lohan

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 20:22 - Người đăng bài viết: admin
Paris Hilton tuyên bố “từ mặt” Lindsay Lohan

Paris Hilton tuyên bố “từ mặt” Lindsay Lohan

(Dân trí) - Người đẹp tóc vàng khẳng định rằng sẽ không bao giờ có quan hệ bạn bè hay liên lạc gì với “siêu quậy của Hollywood” Lindsay Lohan dù hai người từng có thời rất thân thiết và gắn bó.
Paris và Lindsay có một mối quan hệ khá rắc rối và nhiều thăng trầm. Hai cô nàng đam mê tiệc tùng kết bạn từ năm 2006 và từng có thời kỳ gắn bó mật thiết như “hình với bóng” tại các tụ điểm ăn chơi giải trí. Tuy nhiên, gần đây người đẹp tóc vàng bất ngờ tuyên bố, cô sẽ không bao giờ liên lạc hay xem Lindsay Lohan là bạn.
Paris Hilton (trái) tuyên bố nghỉ chơi với Lindsay Lohan
Paris Hilton (trái) tuyên bố nghỉ chơi với Lindsay Lohan

Paris lên tiếng chỉ trích Lindsay từ cuối tuần vừa rồi. Nguyên nhân của mâu thuẫn là do em gái của Paris Hilton, Barron Hilton bất ngờ buộc tội nữ diễn viên của Mean Girls cầm đầu vụ tấn công anh hồi đầu tháng này. Cảnh sát đã tuyên bố khép lại vụ điều tra vụ hành hung Barron sau khi nam thanh niên 24 tuổi từ chối hợp tác với họ.

Bức xúc trước vụ tấn công của em trai, Paris nói với trang TMZ rằng, Lindsay Lohan sẽ không bao giờ có mặt tại các sự kiện mà cô tham dự. Paris còn hứa hẹn sẽ giúp em trai “trả thù”.

Em trai của Paris Hilton hiện đang đi nghỉ tại Hawaii và không thực hiện mọi yêu cầu gặp gỡ từ phía cảnh sát. Từ chối làm việc với cảnh sát, nhưng cậu thanh niên 24 tuổi lên báo kể lể rằng, anh đã bị Lindsay Lohan và một người khác tên là LeMoine - bạn của Lindsay tấn công.
LeMoine đã thuê một ngôi biệt thự tại Miami, nơi Barron Hilton bị đánh. Chị em Paris Hilton dự định sẽ kiện cả Lindsay Lohan và LeMoine ra tòa vì tội hành hung.
Barron Hilton - em trai của Paris Hilton
Barron Hilton - em trai của Paris Hilton

Vy Vy


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật