Đấu giá tài sản Goldsun

Ký kết hợp đồng bán đấu giá tài sản

Khi tham gia bán đấu giá tài sản, các bên tham gia ký kết hợp đồng bán đấu giá tài sản theo các trường hợp được xác định về chủ thể theo quy định của pháp luật.

Đấu giá tài sản Goldsun

Nguyên tắc bán đấu giá tài sản

Việc tổ chức bán đấu giá phải được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính khách quan, bình đẳng, công khai.

Đấu giá tài sản Goldsun

Niêm yết, thông báo công khai việc bán đấu giá tài sản

Trước khi tiến hành bán đấu giá tài sản, tổ chức bán đấu giá phải niêm yết việc bán đấu giá theo quy định của pháp luật về nơi tổ chức, về thời hạn, số lần thông báo.

Đấu giá tài sản

Đăng ký tham gia đấu giá tài sản

Theo quy định của pháp luật thì người tham gia đấu giá tài sản phải làm thủ tục đăng ký, phải đặt trước một khoản tiền theo từng trường hợp và phải chấp hành quy định của pháp luật.

Đấu giá tài sản Goldsun

Giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người trúng đấu giá

GOLDSUNLAW GROUP xin giới thiệu về việc giao đất, cấp giấy chứng nhận cho người trúng đấu giá để bạn đọc nắm được.

Đấu giá tài sản Goldsun

Tổ chức đấu giá

GOLDSUNLAW GROUP xin trân trọng giới thiệu về tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, một trong các dịch vụ nổi bật của chúng tôi để bạn đọc nắm được.

Công chứng Goldsun

Thủ tục công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở

Goldsun Law Group xin trân trọng giới thiệu một trong số các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, đó là Công chứng Goldsun được thể hiện thông qua 5 tổ chức công chứng thành viên và nhiều tổ chức liên kết tại nhiều tỉnh Miền Bắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực cho khách hàng .

Hồ sơ khởi kiện tranh chấp đất

Hồ sơ, thủ tục khởi kiện vụ tranh chấp đất đai

Goldsun Law Group là nơi hội tụ các Luật sư, Công chứng viên, Đấu giá viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoạt động dịch vụ pháp lý, đã giải quyết thành công nhiều vụ việc tranh chấp có giá trị lớn với tính chất phức tạp.

Hợp đồng ủy quyền

Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền

Goldsunlaw Group tổ chức thống nhất, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Xin giới thiệu về danh mục hồ sơ công chứng hợp đồng ủy quyền để bạn đọc nắm được.

Chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà và quyền sử dụng đất

Goldsun Law Group tổ chức thống nhất, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau
 
Dịch vụ nổi bật