Nokia lại “chê” iPad trong quảng cáo mới

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 08:30 - Người đăng bài viết: admin
Nokia lại “chê” iPad trong quảng cáo mới

Nokia lại “chê” iPad trong quảng cáo mới

(Dân trí) - Nokia đã tận dụng sức mạnh của chiếc máy tính bảng Lumia 2520 có thể sử dụng dưới ánh nắng mặt trời để “chê bôi” đối thủ iPad trong đoạn clip mới nhất của mình.
Nokia lại “chê” iPad trong quảng cáo mới
Một cảnh trong đoạn clip cho thấy những người dùng iPad đều phải ngồi trong bóng râm.
Sau khi Microsoft nhiều lần tận dụng tối đa thế mạnh từ các nền tảng Windows 8 để so sánh với đối thủ iPad trong loạt video clip quảng cáo thì “người anh em” Nokia cũng không bỏ lỡ cơ hội để “dìm hàng” chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple.

Trong đoạn clip của mình được dựng lên như một bộ phim hoạt hình, hãng di động Phần Lan ngầm ý nói rằng nếu bạn mua iPad thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên buồn chán bởi cả cuộc đời bạn sẽ phải sống trong bóng râm, và chính con cún cưng của bạn cũng sẽ chán ghét bạn.

Đoạn quảng cáo máy tính bảng Lumia 2520 cho thấy người dùng iPad gặp khó khăn khi vừa cần sử dụng iPad vừa muốn chơi với chú cún. Trong khi con cún chỉ muốn chơi ngoài trời trong khi chủ nhân thì không thể nào nhìn được màn hình trên iPad. Và câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi chú cún phải chơi một mình ngoài trời và nó bắt gặp và quấn quýt với một người đàn ông đang sử dụng Lumia 2520 mà không hề gặp khó khăn khi làm việc dưới ánh nắng mặt trời.
Khôi Linh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật