Các trường hợp phải từ chối tiến hành tố tụng

Những trường hợp phải từ chối hoặc thay đổi người tiến hành tố tụng

Để đảm bảo tính khách quan, vô tư khi tiến hành tố tụng, pháp luật quy định các trường hợp người tiến hành tố tụng phải từ chối tiến hành tố tụng hoặc bị thay đổi.

Dịch vụ Đất đai của Goldsun Law Group

Dịch vụ của Goldsun Law Group trong lĩnh vực Luật đất đai

Trong xã hội Việt Nam ngày nay, giá trị quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở thường là lớn nhất trong khối tài sản chung của mỗi gia đình. Các quan hệ pháp luật đất đai thường được điều chỉnh bởi những quy định chặt chẽ của pháp luật có liên quan đến nhiều văn bản pháp luật khách nhau.

Tham gia tranh tụng vụ tranh chấp đất đai

Tham gia tranh tụng vụ tranh chấp đất đai

Để trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp giải quyết những tranh chấp, vướng mắc pháp lý về đất đai, nhà ở, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, tham gia tranh tụng để giải quyết vụ việc đạt hiệu quả cao nhất.

Hồ sơ khởi kiện tranh chấp đất

Hồ sơ, thủ tục khởi kiện vụ tranh chấp đất đai

Goldsun Law Group là nơi hội tụ các Luật sư, Công chứng viên, Đấu giá viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoạt động dịch vụ pháp lý, đã giải quyết thành công nhiều vụ việc tranh chấp có giá trị lớn với tính chất phức tạp.

Tố tụng hôn nhân và gia đình

Tố tụng hôn nhân & gia đình

Theo qui định của Bộ luật Tố tụng Dân sự, những tranh chấp hoặc yêu cầu về hôn nhân gia đình sau đây do Tòa án giải quyết khi có đơn khởi kiện hoặc yêu cầu của các đương sự.

Quyền nuôi con sau ly hôn

Quyền nuôi con sau ly hôn

Xây dựng gia đình hạnh phúc là ước mong của tất cả mọi người. Tuy nhiên, có những cuộc hôn nhân, vì nhiều lý do không thể tiếp tục tồn tại dẫn đến việc ly hôn, bị tổn thương nhiều lại là những đứa con, nhất là khi đang ở lứa tuổi chưa thành niên – lứa tuổi rất cần sự chăm sóc của cả cha và mẹ để có thể phát triển toàn diện.

Phân chia tài sản chung vợ chồng

Phân chia tài sản của vợ chồng sau ly hôn

Việc chia tài sản khi ly hôn do các bên thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết. Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó.

Những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm Hình sự

Khi tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự, yêu cầu cơ bản đối với Luật sư bào chữa cho bị cáo là phải chỉ ra được các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; những nội dung chuyển biến của tình hình có lợi; những tình tiết loại trừ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

Luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự

Luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự

Goldsunlaw Group Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, được đào chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và trải nghiệm qua hoạt động thực tiễn. Với những kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong quá trình tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự với vai trò là người tiến hành tố tụng giải quyết các vụ án là Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên cũng như kinh nghiệm trong hoạt động luật sư

Bảo vệ quyền lợi cho đương sự

Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự

Để đảm bảo thực hiện các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, đương sự trong vụ án dân sự, kinh tế, lao động có quyền nhờ người tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

1 2  Trang sau
 
Dịch vụ nổi bật