Công chứng Goldsun

Thủ tục công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở

Goldsun Law Group xin trân trọng giới thiệu một trong số các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, đó là Công chứng Goldsun được thể hiện thông qua 5 tổ chức công chứng thành viên và nhiều tổ chức liên kết tại nhiều tỉnh Miền Bắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực cho khách hàng .

Dịch vụ Đất đai của Goldsun Law Group

Dịch vụ của Goldsun Law Group trong lĩnh vực Luật đất đai

Trong xã hội Việt Nam ngày nay, giá trị quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở thường là lớn nhất trong khối tài sản chung của mỗi gia đình. Các quan hệ pháp luật đất đai thường được điều chỉnh bởi những quy định chặt chẽ của pháp luật có liên quan đến nhiều văn bản pháp luật khách nhau.

Tham gia tranh tụng vụ tranh chấp đất đai

Tham gia tranh tụng vụ tranh chấp đất đai

Để trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp giải quyết những tranh chấp, vướng mắc pháp lý về đất đai, nhà ở, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, tham gia tranh tụng để giải quyết vụ việc đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà và quyền sử dụng đất

Goldsun Law Group tổ chức thống nhất, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Thay đổi cổ đông sáng lập, thành viên góp vốn

Hướng dẫn thay đổi cổ đông sáng lập, thành viên góp vốn

Theo quy định của pháp luật thì cổ đông sáng lập, thành viên góp vốn có nghĩa vụ thanh toán cổ phần đã đăng ký mua, góp tiền vào công ty theo số vốn đã đăng ký theo quy định. Trường hợp không thực hiện đúng cam kết, buộc doanh nghiệp phải làm thủ tục thay đổi.

Ủy quyền đăng ký kinh doanh

Hướng dẫn về thủ tục đăng ký kinh doanh 6

Goldsun Law Group cung cấp dịch vụ làm thủ tục đăng ký kinh doanh mới và đăng ký thay đổi cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế

Tư vấn pháp luật

Tư vấn Luật Dân sự, Tố tụng dân sự và các lĩnh vực khác

Dịch vụ Tư vấn luật Dân sự, Tài chính, Ngân hàng là một trong những lĩnh vực tư vấn pháp luật hàng đầu của Goldsunlaw Group với các dịch vụ hiệu quả, uy tín, chất lượng.

Tố tụng hôn nhân và gia đình

Tố tụng hôn nhân & gia đình

Theo qui định của Bộ luật Tố tụng Dân sự, những tranh chấp hoặc yêu cầu về hôn nhân gia đình sau đây do Tòa án giải quyết khi có đơn khởi kiện hoặc yêu cầu của các đương sự.

Phân chia tài sản chung vợ chồng

Phân chia tài sản của vợ chồng sau ly hôn

Việc chia tài sản khi ly hôn do các bên thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết. Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó.

Chuyển

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Trong các giao dịch, hợp đồng về dân sự, kinh tế, đất đai thì việc chuyển nhượng quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất phải triệt để tuân thủ những các quy định của pháp luật về hợp đồng, về lĩnh vực đất đai, sở hữu chung,...

1 2  Trang sau
 
Dịch vụ nổi bật