Nghi vấn lộ mặt “hot vlogger” bí ẩn nhất trên mạng

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 20:29 - Người đăng bài viết: admin
Nghi vấn lộ mặt “hot vlogger” bí ẩn nhất trên mạng

Nghi vấn lộ mặt “hot vlogger” bí ẩn nhất trên mạng

(Dân trí) - “Hot vlogger” bí ẩn luôn đội hộp các-tông He Always Smile đang khiến dân mạng bán tín bán nghi rằng chính là anh chàng đẹp trai trong clip mới nhất đăng trên Youtube.

“Hot vlogger” He Always Smile có hơn 110 ngàn người theo dõi trên Youtube. Mỗi clip của anh chàng được đăng tải luôn thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Đặc biệt, He Always Smile có những clip đăng trên Youtube đạt con số nửa triệu lượt xem và bình luận.

Tuy nhiên, từ trước tới nay, chàng vlogger này luôn là một dấu chấm hỏi đầy bí ẩn với toàn thể cộng đồng mạng bởi lúc nào cũng mang một chiếc thùng các-tông che mặt. Do vậy, fan của He Always Smile luôn hồi hộp chờ đợi tới ngày anh chàng tiết lộ diện mạo thật của mình, thoả mãn trí tò mò.

Đó là lí do chàng trai mới đây xuất hiện trong clip của He Always Smile lập tức bị nghi chính là người bí ẩn đội hộp các-tông bấy lâu. Anh chàng khá đẹp trai và có độ tuổi gần giống với phỏng đoán về He Always Smile càng củng cố cho sự nghi ngờ của dân mạng.

Anh chàng đẹp trai trong clip

Anh chàng đẹp trai trong clip

Anh chàng đẹp trai trong clip
Anh chàng đẹp trai trong clipKhủng long của tôi bị nghi ngờ chính là He Always Smile

Đọc những thông tin Du lịch đặc sắc trên chuyên trang Du lịch:
Tại thời điểm này, vlogger He Always Smile vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nghi vấn của dân mạng. Sự “lập lờ” này giống như một thỏi nam châm, càng cuốn hút sự tò mò của dân mạng.

Cũng nhờ thế mà clip Khủng long của tôi do anh chàng thủ vai chính càng có nhiều người xem. Đây là bộ phim kể về câu chuyện của Khôi – một nhà văn thất tình và Minh Anh - cô gái trong bộ đồ khủng long. Họ gặp gỡ nhau một tháng trước dịp lễ giáng sinh và bất đắc dĩ phải sống cùng nhau.

Bộ phim được tung ra vào dịp Giáng sinh, là một phim tình cảm lãng mạn, có nhiều chi tiết nhân văn sâu lắng, nhanh chóng được cộng đồng mạng đón nhận.

Dân mạng bán tín bán nghi về nhân vật nam này
Dân mạng bán tín bán nghi về nhân vật nam này


Clip Khủng long của tôi (Youtube He Always Smile)

Mai Châm


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Từ khóa:

bí ẩn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật