Giáng My: "Mẹ luôn nghiêm khắc với tôi"

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 07:29 - Người đăng bài viết: admin
Giáng My: "Mẹ luôn nghiêm khắc với tôi"

Giáng My: "Mẹ luôn nghiêm khắc với tôi"

"Người đẹp không tuổi" tâm sự mẹ luôn dạy chị hình thành ý thức: hãy đem yêu thương để nhận thương yêu

- Nhiều người ca ngợi "Giáng My là người đẹp không tuổi", chị thấy sao về lời khen này?

- Tôi vốn là một người đơn giản, dễ gần, luôn tôn trọng, và suy nghĩ tích cực về người khác. Giữa cuộc sống bận rộn, tôi luôn dành thời gian cho bản thân và người thân yêu. Được chăm sóc và quan tâm tới những người thân của mình với tôi đó là một niềm hạnh phúc. Người hạnh phúc thì lúc nào cũng tươi trẻ.

Hinh-1.jpg

- Theo chị, điều gì khiến cho mỗi người phụ nữ luôn mãn nguyện và hạnh phúc?

- Khi bạn muốn nhận được hạnh phúc thì hãy mở lòng đem nó đến cho người khác trước. Sự chân thành trong mọi mối quan hệ chính là bí quyết khiến bạn luôn mãn nguyện với chính mình. Mẹ đã dạy tôi những bài học này. Từ bé, tôi đã được dạy và giáo dục nghiêm khắc về những phẩm chất cần có của người phụ nữ. Đặc biệt, mẹ luôn giúp tôi hình thành một ý thức trong đầu: hãy đem yêu thương để nhận thương yêu. Tôi đem những bài học của mẹ vào cuộc sống và ngày càng thấm những điều mà mẹ đã dạy. Hàng năm, tôi đều tặng mẹ những món quà đặc biệt nhân dịp năm mới như một thói quen. Món quà lần này tôi chọn là một chiếc dây chuyền Prima Gold rất thích hợp để mẹ đeo cùng áo dài truyền thống.

Hinh-2.jpg

Giáng My gửi tặng con gái sợi dây chuyền vàng nhân dịp năm mới.

- Những điều mẹ đã dạy, chị sẽ truyền lại cho con gái của mình thế nào?

- Anh Sa học được tính tự lập từ sớm do phải xa nhà đi du học nên tình cảm của người mẹ như tôi thường gửi gắm thông qua những món quà. Tôi muốn để Sa có một cuộc sống vừa đủ nhưng luôn phải nỗ lực. Năm mới, tôi đang chuẩn bị từng hộp quà cho những người thân của mình, trong đó có món quà đặc biệt dành cho Anh Sa: một mặt dây chuyền vàng. Với món quà tặng này, tôi muốn cháu hiểu rằng vàng phải thử lửa rồi trải qua một quá trình chế tác công phu mới sở hữu được vẻ đẹp trường tồn cũng giống như con người có trải qua chông gai mới trưởng thành và mạnh mẽ.

- Không có con gái ở bên, cảm giác về ngày lễ với chị ra sao?

- Thật tình tôi có đôi chút buồn vì những ngày lễ lớn mà không có đủ các thành viên trong gia đình. Quan sát xung quanh tôi thấy những người bạn của mình dắt con gái đi mua quà tết, bản thân tôi cũng thấy tủi thân. Nhưng khi đã dặn con gái mạnh mẽ thì mình phải can đảm. Tôi chỉ muốn qua những lời này, con tôi từ phương xa đọc được sẽ hiểu rằng, tôi lúc nào cũng nghĩ đến cháu.

- Gây dựng sự nghiệp với muôn vàn khó khăn, chị có thể chia sẻ những kỷ niệm trong những ngày đầu đó?

- Tôi may mắn vì mọi khó khăn đều có những người bạn thân ở bên cạnh. Từ lúc mới vào TP HCM đến bây giờ, chứng kiến mọi diễn ra với tôi là gia đình và những người bạn thân thiết trong đó có Hồng, người mà tôi luôn tin tưởng và cảm thấy an tâm khi ở bên. Hàng năm, tôi đều chọn một món quà ý nghĩa để tặng chị nhân dịp năm mới. Năm nay, tôi muốn chọn tặng chị một món trang sức mà tôi thấy rất hợp với phong cách của Hồng và quả thật thấy rất vui khi chị đặc biệt thích thú với món quà này.

Hinh-3.jpg

- Vào những ngày cuối năm này, chị có thể chia sẻ một lời chúc ý nghĩa tới những người luôn theo dõi và yêu mến chị?

- Tôi mong tất cả mọi người đều trân trọng mọi khoảnh khắc mà mình đang sống. Luôn bằng lòng với những gì mình có và đủ can đảm, sự mạnh mẽ để nỗ lực cho những điều mình mong muốn.

Thảo Nhi

Nhân dịp năm mới, Prima Gold giới thiệu chương trình ưu đãi tại tất cả các cửa hàng nữ trang của hãng trên toàn quốc. Theo đó, từ ngày 15 đến 31/12, khách hàng khi mua các sản phẩm của Prima Gold và Prima Art có cơ hội nhận được mức giảm giá lên tới 25% hoặc mua 2 món tặng 1 món có giá trị thấp hơn, áp dụng cho các sản phẩm trang sức theo bộ. Ngoài ra hãng còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Liên hệ 08 39 300 353 hoặc 0932 210 676/ 0938 702 712
Từ khóa:

tâm sự, thành ý

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật