Jennifer Phạm làm MC lễ trao giải Số hóa Tech Awards 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 07:36 - Người đăng bài viết: admin
Jennifer Phạm làm MC lễ trao giải Số hóa Tech Awards 2013

Jennifer Phạm làm MC lễ trao giải Số hóa Tech Awards 2013

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 sẽ dẫn chương trình tại giải thưởng Bình chọn sản phẩm công nghệ do báo điện tử VnExpress tổ chức.

Về nước vào tháng 9, Jennifer Phạm đã nhanh chóng trở lại công việc MC quen thuộc sau hơn một năm nghỉ sinh con gái tại Mỹ. Thời gian này, dù nhận được rất nhiều lời mời nhưng “bà mẹ hai con” kỹ tính chọn lọc các chương trình phù hợp với hình ảnh của mình. Jennifer chia sẻ, cô chưa dám đi diễn nhiều bởi còn phải dành thời gian chăm sóc cho con gái mới hơn 5 tháng tuổi. Chỉ khi nào nàng công chúa nhỏ cứng cáp hơn, cô mới tập trung phát triển sự nghiệp.

jen.jpg

Jennifer Phạm sẽ làm MC trong lễ trao giải bình chọn sản phẩm công nghệ của báo điện tử VnExpress. 

Ngày 12/1/2014 tới, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 sẽ làm MC lễ trao giải Sản phẩm công nghệ yêu thích nhất trong năm do VnExpress tổ chức. Cô cho biết: “Trong thời hiện đại, bất cứ ai cũng là một tín đồ của công nghệ bởi nó giúp cho cuộc sống của con người thuận tiện hơn. Tôi cũng là người rất mê công nghệ và hàng ngày sử dụng nhiều sản phẩm phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí. Khi được báo điện tử VnExpress mời dẫn chương trình lễ trao giải, tôi rất vui và hào hứng”.

linh1.jpg

Hoàng Thùy Linh đã chuẩn bị tiết mục bốc lửa cho chương trình. 

Trong buổi trao giải, ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hồ Trung Dũng sẽ có màn biểu diễn để chúc mừng giải thưởng. Đặc biệt, nhóm múa Tấn Lộc sẽ dàn dựng tiết mục tương tác với kỹ xảo trên màn hình led, tạo hiệu ứng hấp dẫn cho người xem.

Lễ trao giải diễn ra vào lúc 15h ngày 12/1/2014 tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP HCM. Các nghệ sĩ Lương Mạnh Hải, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhà thiết kế Trương Thanh Long, chân dài Lê Thúy, Tuấn Việt Next Top, nhóm 365... sẽ là khách mời của lễ trao giải.

Số hóa Tech Awards 2013 là chương trình bình chọn do VnExpress tổ chức cho các sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm. Giải thưởng gồm 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Tivi, Máy ảnh, Máy tính.

Quỳnh Như

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật