Sony khai trương showroom thứ 8 tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2013 08:33 - Người đăng bài viết: admin
Sony khai trương showroom thứ 8 tại Hà Nội

Sony khai trương showroom thứ 8 tại Hà Nội

(Dân trí) - Sony vừa khai trương showroom thứ 8 tại tầng B1 Vincom Mega Mall Time City. Tổng diện tích của showroom này lớn hơn 200m2, trưng bày cả sản phẩm công nghệ lẫn sản phẩm nghe nhìn hi-end.

Sony khai trương showroom thứ 8 tại Hà Nội

Nằm tại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Times City (số 10 đường Tương Mai, Hoàng Mai), showroom Sony Center Times City là sự kết hợp giữa Sony Việt Nam và công ty TNHH dịch vụ Hoàng Hải. Với diện tích 200m2 trưng bày các dòng sản phẩm mới và cao cấp nhất của hãng, đây là showroom thứ 21 của thương hiệu này trên toàn quốc.

Điểm mới của showroom này là gói dịch vụ Premium Servie, hướng đến ba mục tiêu chính: Fun (giải trí) với chương trình thành viên thân thiết My Sony; Learn (bổ sung kiến thức) cho khách hàng sử dụng sản phẩm thông qua các lớp học và trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và giải đáp riêng biệt từ các chuyên gia trong 30 phút; Support (Hỗ trợ chuyên nghiệp) mang đến dịch vụ hậu mãi cao cấp như: giao hàng tận nhà, lắp và cài đặt miễn phí, hỗ trợ lưu sao toàn bộ dữ liệu khi đến bảo hành...

Những sản phẩm công nghệ mới đang có tại đây gồm smartphone Xperia Z1; latop Vaio Fit multi-flip và TV Bravia công nghệ 4K... Hãng cũng giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất: kính giải trí cá nhân 3D dành cho game thủ và những người yêu thích phim.

Trong dịp khai trương showroom mới, hãng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Bảo Khánh


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Dịch vụ nổi bật