Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Tác giả: GoldsunLaw Đăng ngày: 26/08/2021 Lượt xem: 481

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty Luật TNHH Godsun. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ tư vấn phát sinh nếu có. Theo đó, Người Tiêu Dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng),… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website pnj.com.vn sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và GoldsunLaw;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;

– Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;

– Xác nhận và trao đổi thông tin về Hợp đồng của Người Tiêu Dùng tại GodsunLaw;

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

 1. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm: Công ty Luật TNHH Goldsun, Các đơn vị đối tác có liên quan trực tiếp đến Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các bên thứ ba có liên quan khi được Khách hàng cho phép.

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY LUẬT TNHH GOLDSUN – ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG SỐ 01070302/TP/ĐKHĐ DO SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HÀ NỘI CẤP NGÀY 23/12/2019

 • Trụ sở chính: Số 23 dãy 3, TT Cục V26, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Email: goldsunlaw@gmail.com
 • Điện thoại / Fax: (024) 35 668 143
 • Văn phòng giao dịch: Địa chỉ: Số 137, phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.
 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website goldsunlaw.com.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.
Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Công ty theo địa chỉ nêu tại Mục 5. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Goldsun Law sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website goldsunlaw.com.vn được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

 1. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến Công ty Luật TNHH Goldsun theo các hình thức dưới đây:

– i) Qua email: goldsunlaw@gmail.com

– ii) Qua điện thoại: (024) 35 668 143

Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT TNHH GOLDSUN