Công ty Đấu giá hợp danh Goldsun tiến hành phiên đấu giá QSDĐ tại huyện Chương Mỹ

Tác giả: GoldsunLaw Đăng ngày: 08/12/2020 Lượt xem: 448 Danh mục: Hoạt động công ty Goldsun

Vào ngày 3/12/2020. tại trụ sở UBND huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Công ty Đấu giá hợp danh Goldsun kết hợp với Ban quản lý dự án đầu tư huyện Chương Mỹ đã tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất tại khu Chúc Sơn và Khu Đông Sơn.

Phiên đấu giá có sự tham dự của các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành huyện Chương Mỹ cùng với sự có mặt của hơn 200 khách hàng đăng ký tham gia đấu giá.

Đấu giá viên Phạm Thị Thu Hoài (Công ty đấu giá hợp danh Goldsun) đang điều hành phiên đấu giá

Với sự chuẩn bị cùng quá trình làm việc khẩn trương nghiêm túc, 5 phiên đấu giá trong ngày 03/12 đều diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được kết quả đáng ghi nhận.

Quá trình kiểm phiếu của tổ thư ký có sự chứng kiến của đại diện Ban quản lý và khách hàng tham gia

Công ty Đấu giá hợp danh Goldsun xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý cơ quan đặc biệt là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Chương Mỹ cũng như hơn 200 khách hàng đã đến phiên đấu giá và giúp Công ty chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Cơ quan và các Khách hàng trong những dự án tiếp theo.

Tổ thư ký (Công ty Đấu giá hợp danh Goldsun) chụp ảnh cùng Đấu giá viên và Cố vấn đấu giá của Học viện tư pháp trước thềm phiên đấu giá khu Đông Sơn