CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN THĂNG LONG

Tác giả: Lê Tuấn Hải Đăng ngày: 09/10/2020 Lượt xem: 1189 Danh mục: Đơn vị hợp tác

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

  1. Tên đơn vị: Công ty Hợp danh quản lý và thanh lý tài sản Thăng Long.
  2. Địa chỉ trụ sở chính: Số 59, Ngõ 175, phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  3. Mã số thuế: 0107966290.
  4. Người đại diện theo pháp luật: ông Lê Tuấn Hải – Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng thành viên (Thạc sỹ luật, Luật sư) – Quản tài viên.
  5. Nguyên tắc làm việc của Công ty

Tôn trọng khách hàng, lấy thực hiện bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng cũng như là mục tiêu để bảo vệ các lợi ích của chính Công ty mình. Qua đó giữ được uy tín của Công ty và khách hàng sẽ hài lòng, tin tưởng với kết quả dịch vụ do Công ty mang lại.

  1. Phương châm làm việc của Công ty:

“CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

  1. Đến với Công ty hợp danh quản lý và thanh lý tài sản Thăng Long:

Quý khách hàng sẽ được làm việc với Đội ngũ Luật sư, Quản tài viên, Đấu giá viên, Luật gia và các Chuyên gia kinh tế (kế toán, tài chính, tín dụng, ngân hàng, cho thuê tài chính) có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng hoạt động lâu năm trong hành nghề Luật sư, có kiến thức pháp luật chuyên sâu về tư vấn doanh nghiệp, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, độ tin cậy cao, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Là những chuyên gia, Luật sư  và Quản tài viên thường xuyên tiếp cận và tư vấn cho những doanh nghiệp không có khả năng thanh toán nợ và /hoặc doanh nghiệp đứng bên bờ vực phá sản bằng cách tái cơ cấu, thay đổi cơ cấu tổ chức phù hợp với tình trạng pháp lý của doanh nghiệp để cải thiện hệ thống tài chính, phát triển mô hình chuyển nhượng quyền thương mại hoặc thay đổi quy trình vận hành cho phù hợp hơn, giúp các doanh nghiệp từ tình trạng mất khả năng thanh toán và/hoặc có nguy cơ phá sản trở thành doanh nghiệp có điều kiện phát triển tốt, giữ vững thương hiệu và mang lại lợi nhuận trong những năm qua.

Với phương châm hoạt động: “ Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, doanh nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp hiệu quả và mang tính thực tiễn cao; thấu hiểu về hoạt động kinh doanh, sự vượt qua khó khăn thử thách của các doanh nghiệp không có khả năng thanh toán nợ và /hoặc đứng trên bờ vực phá sản; thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn chính đáng của khách hàng để tác nghiệp khách quan, chính xác. Công ty Hợp danh quản lý và thanh lý tài sản Thăng Long chịu trách nhiệm trước pháp luật với hoạt động nghề nghiệp của đội ngũ Quản tài viên của Công ty và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và trung thực, khách quan.

Công ty Hợp danh quản lý và thanh lý tài sản Thăng Long đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoạt động chuyên nghiệp hơn, duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng. Mong muốn của đội ngũ Quản tài viên chúng tôi là được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, các tổ chức và cá nhân quốc tế biết đến như những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thu hồi tài sản và xử lý phá sản của các doanh nghiệp theo quy định của Luật phá sản Việt Nam số: 51/2014/QH13 ngày 19 tháng 6 năm 2014.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn ./.