CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH THĂNG LONG CONTROL

Tác giả: Lê Tuấn Hải Đăng ngày: 09/10/2020 Lượt xem: 696 Danh mục: Đơn vị hợp tác

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Giám định Thăng Long Control, chúng tôi xin gửi lời chào thân ái, lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, những ai đã, đang và sẽ là Quý khách hàng của Đơn vị chúng tôi. Chúng tôi xin được gửi những lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác với đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNHH Giám định Thăng Long Control được ra đời vào ngày 17 tháng 5 năm 2017. Trong thời đại hội nhập, ngày càng nhiều ngành nghề dịch vụ, thương mại ra đời yêu cầu sự khắt khe về mặt chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi với đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp, từng nhiều năm hoạt động trong các ngành kỹ thuật cơ khí, điện, xây dựng, hóa học, thực phẩm..và có đội ngũ tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty TNHH Thăng Long Control nhanh chóng mở rộng thị trường và cung cấp các dịch vụ Giám Định nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Giám định tình trạng, khả năng hoạt động của tàu biển; Giám định tổn thất hàng hóa, tàu thuyền; Giám sát sửa chữa tàu thuyền; Giám định phương tiện vận tải đường bộ; Giám định máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng, hàng hóa xuất nhập khẩu; Kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Giám định kỹ thuật; Dịch vụ lấy mẫu, phân tích và thử nghiệm các loại hàng hóa; Giám định nông lâm sản; tư vấn và Giám định giá trị tài sản – phục vụ cho khách hàng trong nước và ngoài nước…vv theo định hướng phát triển chung của Công ty.

Với phương châm Trung thực & Chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ giám định viên, chuyên viên và chuyên gia kỹ thuật năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Giám định chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !